Bài viết này đã tổng hợp về một số phần mềm quản lý nhân sự (nhân viên/HRM) tốt nhất hiện nay. Song, để sở hữu một phần mềm quản lý hiệu quả và tối ưu các chức năng, quý doanh nghiệp cần phải chọn lọc một đơn vị lập trình chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công trong sự lựa chọn của mình. 

Dù là thời đại công nghệ nào thì con người vẫn là trung tâm. Con người làm ra robot, con người điều khiển hệ thống, điều khiển công nghệ và xây dựng công nghệ mới. Do đó, công tác quản lý nhân sự đóng một vai trò quan trọng, quan trọng hơn tất cả các con số về doanh thu, lợi nhuận của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản trị nhân sự trong doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng khi nó yêu cầu sự hài hòa giữa lợi ích của người sử dụng lao động và người lao động. Và đó cũng là lý do phần mềm quản lý nhân viên ra đời.

Nhưng, hiện nay có rất nhiều công ty phần mềm nhảy vào cuộc đua cung cấp các phần mềm quản lý nhân viên (phần mềm được xây dựng trên nền tảng SaaS). Vậy đâu là giải phát tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết Top 3 phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất hiện nay được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1. Phần mềm quản lý nhân sự Halozend

Phan-Mem-Quan-Ly-Nhan-Su-Halozend

Đứng đầu bảng xếp hạng top 3 phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất hiện nay là phần mềm của Halozend được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp EPAL (EPAL Solution)

Về chức năng, Halozend có đầy đủ các chức năng về quản lý nhân sự như:

 • Quản lý thông tin hồ sơ nhân viên.
 • Quản lý công việc.
 • Quản lý tiền lương.
 • Quản lý xét thưởng. 
 • Quản lý lịch hẹn của nhân viên.
 • Quản lý Ticket (Phiếu yêu cầu hỗ trợ).
 • Quản lý lịch tăng ca.
 • Quản lý nghỉ phép.
 • Quản lý chấm công.
 • Quản lý nhật ký chuyển phòng ban.
 • Quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng của nhân viên. 
 • ,…

Điều đặc biệt ở phần mềm quản lý nhân viên Halozend là có thể phát triển và xây dựng tính năng riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những điều giúp Halozend bỏ xa những đối thủ khác. Phần mềm quản lý nhân viên Halozend không chỉ đơn giản là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà còn là giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản cho đến sản phẩm theo yêu cầu ngành nghề hoạt động.

Để người dùng có được trải nghiệm với phần mềm quản lý HRM của mình, Halozend cho phép khách hàng dùng thử miễn phí 15 ngày và không giới hạn tính năng. 

Không chỉ là phần mềm quản lý nhân sự, Halozend còn cung cấp trọn bộ giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp có tên là phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP). Với phần mềm này bạn có thể quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ bán hàng, khách hàng, kho,… Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp phần mềm tổng thể cho doanh nghiệp của mình thì không thể bỏ qua cái tên Halozend.

2. Basecrop 

Top-Phan-Mem-Quan-Ly-Nhan-Su

Sau phần mềm quản lý Halozend, là cái tên Basecrop. So với nhiều phần mềm quản lý nhân sự khác, Basecrop cũng cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Với các công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp. Hơn nữa, nó đi kèm với các chức năng nâng cao và báo cáo trực quan để bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm quản lý nhân sự này có thể mở rộng theo yêu cầu khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

3. Sinnova

Phan-Mem-Quan-Ly-Cong-Viec-Halozend

Tiếp theo danh sách của tôi là phần mềm quản lý nhân sự của Sinnova. Điểm mạnh của Sinnova nằm ở nền tảng cơ sở dữ liệu có sẵn, phân loại theo từng ngành nghề – dựa trên kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp. Do vậy, quy trình quản lý nhân viên của Sinnova có thể nói là quy trình chuẩn. Cũng không kém cạnh gì so với hai cái tên trên, OCC giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể các vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp.

Bài viết trên đã tổng hợp về một số phần mềm quản lý nhân lực tốt nhất hiện nay. Song, để sở hữu một phần mềm quản lý hiệu quả và tối ưu các chức năng, quý doanh nghiệp cần phải chọn lọc một đơn vị lập trình chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công trong sự lựa chọn của mình.