Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Halozend CRM sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khi so sánh với những lựa chọn khác trên thị trường.

Hiện nay, lượng doanh nghiệp được đăng ký mới mỗi năm ngày càng gia tăng. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy sự khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay, vận hành doanh nghiệp thông qua các giải pháp phần mềm được ưa chuộng và đánh giá cao. Theo đó, bạn có thể thực hiện xem xét các số hiệu của doanh nghiệp và đặt lệnh xuất nhập hàng dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Quy Trinh CRM

Sử dụng phần mềm Halozend CRM giúp bạn giải bài toán về quản lý một cách hiệu quả

1. Tối ưu hóa chi phí quản lý

Trong một doanh nghiệp nhỏ, một nhân sự có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Do đó, các giải pháp công nghệ sẽ giúp họ quản lý công việc chính xác và hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với các số liệu kế toán.

2. Hướng đến chuyên nghiệp hóa việc quản lý

Halozend CRM giúp bạn quản lý các khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh một cách thông suốt. Không phải gặp các bất cập thường thấy như số liệu không thống nhất, phải thường xuyên nhập liệu từ hệ thống này sang hệ thống kia gây mất thời gian. Với Halozend CRM, bạn không chỉ có thể thực hiện công việc hiệu quả mà còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

3. Các số liệu kế toán được truy xuất tự động

Hoạt động tài chính của công ty sẽ được thực hiện hiệu quả thông qua các truy xuất và trích báo cáo tự động. Theo đó, người quản lý có thể tự mình thực hiện công việc kế toán, giúp tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp.

Tại sao lại nói Halozend CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

 • Phần mềm được tinh chỉnh phù hợp nhất với tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Giao diện của Halozend CRM trực quan, thân thiện. Dù bạn là người có trình độ phổ thông vẫn có thể ứng dụng các tính năng của Halozend CRM vào việc quản lý.
 • Bạn dễ dàng dự tính được khả năng tài chính, nhân sự của công ty. Từ đó có thể đưa ra chiến lược mở rộng hay thu hẹp phù hợp.
 • Giao diện Halozend CRM bao gồm nhiều module khác nhau, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các module này sao cho phù hợp nhất với tình hình của doanh nghiệp.
 • Quản lý doanh nghiệp tích hợp marketing hiệu quả.
 • Hệ thống dữ liệu được cập nhật tại bộ nhớ đám mây. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu mà không cần đến văn phòng của doanh nghiệp.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Halozend CRM

 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

 1. Quản lý số lượng xuất hàng, mặt hàng xuất kho và nhân viên chịu trách nhiệm xuất kho.
 2. Quản lý số liệu tại kho hàng: Kho hàng được xem như linh hồn của một doanh nghiệp sản xuất. Nơi đây chứa cả nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. Theo dõi các số liệu của kho hàng thường xuyên, kịp thời, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào. Việc kiểm soát hiệu quả, xuất kho đúng hẹn giúp bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.
 3. Đặc điểm cơ bản của thị trường là sự biến động không ngừng cả về giá thành và mẫu mã mặt hàng.
  Quản lý bán hàng: Theo dõi lượng hàng bán được tại các chi nhánh, hoặc các kênh phân phối. Giúp bạn theo dõi số lượng hàng hóa và mỗi nhân viên bán được, từ đó là cơ sở để đánh giá KPI, tính lương, xét khen thưởng.
 4. Lưu trữ thông tin đối tác và khách hàng: Bạn có thể lưu trữ đa dạng thông tin, từ tên công ty, ngành hàng, tên tuổi người liên lạc, số điện thoại, email, địa chỉ. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi công nợ và nhắc nhở thanh toán khi đến kỳ.
 5. Quản lý hóa đơn làm cơ sở giải quyết các tranh chấp, nhu cầu đổi trả hàng. Ngoài ra, đó cũng chính là cơ sở truy thu thuế.

Tính năng chính theo từng gói phần mềm cụ thể:

 1. Halozend CRM: Giải pháp chăm sóc Khách hàng và Automation Marketing chuyên nghiệp.
 2. Halozend SPM: Giải pháp quản lý Bán hàng 4.0 chuyên nghiệp và hiệu quả.
 3. Halozend WHM: Giải pháp quản lý Kho hàng và giao vận hàng hóa.
 4. Halozend HRM: Giải pháp quản lý Nhân sự, Chấm công & Đánh giá KPI hiệu quả.
 5. Halozend BOF: Giải pháp quản lý Nội bộ, Tài chính & Văn phòng điện tử.
 6. Halozend PMS: Giải pháp lập kế hoạch và quản lý Dự án hiệu quả.

Tổng kết về giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Halozend CRM

Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Halozend CRM là lựa chọn thông minh, giúp bạn tối đa nguồn lực hữu hạn của doanh nghiệp. Nhờ vậy tối ưu được chi phí vận hành.