Top 5 phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay là bài viết cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý dự án phổ biến hiện nay. Đối với mỗi doanh nghiệp, khi khởi động một dự án luôn cần phải có quy trình quản lý một cách khoa học nhất. Đảm bảo dự án vận hành hiệu quả, đúng dealine đã đặt ra. Vậy những phần mềm quản lý dự án nào chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng xem qua bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

1. Phần mềm quản lý tiến độ dự án Halozendtop-5-phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-tot-nhat-6

Hiện nay, Halozend đang được coi là phân hệ phần mềm thông minh và tiện dụng nhất trong thị trường kinh doanh Việt Nam.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Halozend nằm trong phân hệ lớn phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (Gồm các chức năng nhỏ xoay quanh như quản lý khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho…. Bạn có thể xem thêm Tại đây).

Được đầu tư chỉnh chu về chức năng phần mềm quản lý dự án Halozend cho phép người dùng trải nghiệm tối ưu các chức năng như tạo mới và quản lý tiến độ công việc dự án, phân đoạn dự án, quản lý thư mục, quản lý file tài liệu, tạo các cuộc thảo luận trong dự án, báo cáo dự án đầy đủ và chi tiết nhất…

Mức giá của module quản lý dự án trong phân hệ phần mềm mà Halozend đang cung cấp rất hợp lý với doanh nghiệp Việt Nam chỉ 250.000đ/tháng với gói Oncloud và 5.000.000đ cho gói lifetime.

2. Phần mềm quản lý dự án Trellotop-5-phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-tot-nhat-5

Trello là phân hệ phần mềm quản lý dự án tương đối có tiếng trên thị trường. Nhờ vào giao diện trình bày tất cả thông tin trên một trang duy nhất, là một hệ thống trực quan dùng để quản lý công việc đi theo quy trình (Kanban).

Với mức giá từ miễn phí cho cá nhân sử dụng với một vài tính năng căn bản đến các gói nâng cao như Business giá $12.5 Tháng/người (~300 nghìn /tháng/người) hay gói enterprise là $17.5 /tháng/người (~400 nghìn /tháng/người). Là bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm quản lý dự án với rất nhiều tính năng hữu ích.

Mô tả về phân hệ phần mềm này có thể thấy, Trello cho phép người dùng tạo ra các thẻ(card) mô tả các cuộc thảo luận hoặc danh sách các công việc phải làm và dịch chuyển chúng sang các cột khác nhau trong cùng một bảng.

3. Phần mềm quản lý tiến độ dự án Basecamptop-5-phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-tot-nhat-1.

Được rất nhiều những đội nhóm trên thế giới sử dụng phải kể đến đó là Basecamp. Phân hệ phần mềm quản lý tiến độ dự án này cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Tập trung chủ yếu vào việc cộng tác làm việc theo đội nhóm và User sử dụng sẽ có thể để lại bình luận dưới phần công việc.

Những công cụ cơ bản kể đến trên phần mềm như cho phép tìm kiếm file, hạng mục hoặc các thảo luận cũ thuận tiện cho việc theo dõi, nắm bắt nội dung triển khai. Thêm vào đó hằng ngày những bản email tóm tắt nội dung công việc sẽ được gửi đến. Cũng như bạn có thể thảo luận trực tiếp qua kênh email này.

Chi phí cho 1 tháng sử dụng phân hệ phần mềm này là $99/tháng (khoảng 2,3 triệu đồng)

4. Phần mềm quản lý dự án Asanatop-5-phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-tot-nhat-2

Asana là một đại diện đến từ nước ngoài, cho phép người dùng quản lý tổ chức công việc dự án trong đội nhóm. Chức năng cơ bản của phần mềm cung cấp gồm tạo công việc(task), dự án (project), cuộc thảo luận (conversation) cùng các bảng biểu (dashboard).

Từng cá nhân có thể cài đặt trên phần mềm để chỉ theo dõi những thông tin quan trọng đó cũng là một điểm nổi bật mà Asana mang lại.

Không những vậy các hệ thống như Google Drive, DropBox, MailChimp, …đều được tích hợp đầy đủ trên phân hệ phần mềm này.

Với mức chi phí cho bản premium là $11 /tháng/người (~250 nghìn /tháng/người) hoặc bản business là $25 /tháng/người (~580 nghìn /tháng/người), doanh nghiệp đã có thể sở hữu phân hệ phần mềm quản lý dự án chất lượng này.

5. Phần mềm quản lý dự án JIRAtop-5-phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-tot-nhat-3

Jira Software là phần mềm nước ngoài khá nổi tiếng được phát triển bởi công ty phần mềm Atlassian của Australia. Jira cho phép doanh nghiệp quản lý lỗi/ vấn đề gặp phải khi triển khai dự án.

Một số chức năng tiêu biểu trên phần mềm Jira gồm có: quản lý và theo dõi tiến độ dự án, quản lý các tasks, bugs, cải tiến, tính năng mới, Tạo ra và lưu lại những bộ lọc thông tin, Cung cấp nhiều loại báo cáo thống kê…

Chi phí cho một phần mềm quản lý dự án Jira tầm khoảng từ $10 đến $1500 /tháng (~230 nghìn đến 34,5 triệu), tùy theo số lượng người sử dụng.

Qua nội dung bài viết top 5 phần mềm quản lý tiến độ dự án phổ biến nhất, Halozend hi vọng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin bổ ích để tìm ra phân hệ phần mềm phù hợp, hỗ trợ tốt cho quy trình quản lý của doanh nghiệp bạn. Hiện tại Halozend đang cung cấp bản dùng thử phần mềm quản lý dự án trong 15 ngày, click để đăng ký ngay.