Phần mềm quản lý công việc online sẽ cần có những chức năng nào để hỗ trợ các doanh nghiệp sắp xếp được công việc của nhân viên hiệu quả, cũng như đảm bảo tính liên kết giữa các phòng ban. Một doanh nghiệp muốn hoạt động hết năng suất thì vấn đề quan trọng cần giải quyết mỗi ngày đó chính là sắp xếp, quản lý công việc hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay Halozend sẽ cùng quý doanh nghiệp tìm hiểu về chức năng của phân hệ phần mềm này.

1. Phần mềm quản lý công việc online phổ biến hiện nay có những chức năng quan trọng nào?

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2

Như chúng ta đã biết “Phần mềm là để phục vụ con người”. Chính vì lẽ đó khi sử dụng bất cứ phần mềm nào thì mục đích quan trọng của nó cũng là công nghệ hóa công việc từ thủ công sang phần mềm. Vì vậy những chức năng quan trọng nhất mà người dùng cần quan tâm sẽ bao gồm:

  • Khả năng truy cập online từ nhiều thiết bị

Một phần mềm trong thời đại công nghiệp mới thì tính khả dụng trên nhiều thiết bị và khả năng truy cập online 24/24 là yếu tố mà bất kỳ phần mềm nào cũng phải đáp ứng được. Hiện nay, đã số các phân hệ phần mềm sẽ được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây, chính vì vậy mà người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu với trình duyệt bất kỳ là đã có thể truy cập vào phần mềm, thực hiện các thao tác quản lý.

  • Phần mềm quản lý công việc online giúp quản lý danh sách công việc khoa học, thân thiện với người dùng

phan-mem-quan-ly-cong-viec-3

Yếu tố tiếp theo mà một phần mềm hỗ trợ quản lý công việc phải có, đó là giao diện thân thiện, dễ thao tác, tối ưu được các yếu tố UI/UX. Hiển nhiên, khi chuyển quy trình quản lý về phần mềm người dùng nào cũng cần phải bỏ thời gian để tìm hiểu, thao tác, đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng. Thế nhưng, nếu giao diện phần mềm quá phức tạp, không bắt mắt, thao tác lại cứ loạn hết cả lên thì chắc hẳn việc gắn bó lâu dài, hay chuyển đổi quy trình hiện hành qua phần mềm sẽ là cản trở vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, danh sách công việc hiển thị rõ ràng, nhân viên có thể dễ dàng thao tác chuyển đổi trạng thái công việc, nắm được nội dung công việc hằng ngày mà cá nhân phải hoàn thành với các mốc thời gian cụ thể, thảo luận trao đổi trong quá trình hoàn thiện công việc, và thông báo công việc được giao mỗi khi quản lý tạo việc mới. Đều là những chuỗi chức năng không thể thiếu của một phần mềm quản lý công việc online chất lượng.

  • Phân quyền phòng ban hợp lý

Cuối cùng, chức năng cũng rất cần thiết của một phân hệ phần mềm nữa đó chính là phân quyền công việc giữa các phòng ban. Chức năng này sẽ giúp công việc cho người dùng giữa các bộ phận phòng ban được tách biệt, không nhìn thấy qua lại công việc của nhau. Và hơn thế nữa, quản lý có thể phần chia công việc cho nhân viên phòng ban mình hợp lý, báo cáo  đánh giá công việc hiệu quả.

2. Giới thiệu phần mềm quản lý công việc online và chi phí phần mềm quản lý công việc HALOZEND

phan mem quan ly cong viec 1

Một phần mềm quản lý tốt là phần mềm có các chức năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vậy nên để xác định được mức giá của phần mềm quản lý công việc online hiệu quả, người dùng cần xác định được các chức năng mà mình cần quản lý trên phần mềm. Cũng từ đó tìm kiếm phân hệ phần mềm thích hợp cho doanh nghiệp của mình. Đối với các sản phẩm phần mềm thì mức giá còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, con số này có thể là vài trăm nghìn cho đến hàng ngàn đô. Vì vậy, bài toán trước mắt đặt ra cho mỗi đơn vị cung cấp phần mềm là phải xây dựng được các chức năng cơ bản hướng tới nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Chúng ta có thể xem qua bảng giá phần mềm quản lý công việc HALOZEND. Để tham khảo qua mức giá của phần mềm, cũng như xem xét tính khả dụng của các chức năng trên phần mềm có phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp hay không. Với phân hệ quản lý công việc nằm trong hệ thống ERP, phần mềm Halozend cung cấp các chức năng quản lý công việc, nhân sự gồm:

  • Halozend Employees: Quản lý Nhân viên, Phòng ban, chức vụ, phân quyền
  • Halozend Work: Quản lý Công việc, tiến độ, tình trạng, đánh giá
  • Halozend Office: Quản lý Lịch làm việc, Nghỉ phép, Chấm công, Tính Lương, Hợp đồng Lao động
  • Halozend KPI: Quản lý KPI, đánh giá xếp hạng Nhân viên, xét Thưởng.

3. Kết luận

Qua bài viết hy vọng có thể cung cấp thông tin bổ ích cho doanh cho doanh nghiệp về phần mềm quản lý công việc online hiệu quả nhất hiện nay, cũng như có thêm thông tin để lựa chọn cho doanh nghiệp một hệ thống phần mềm giải quyết được vướng mắc trong bài toán kinh doanh. Doanh nghiệp cũng có thể đăng ký trải nghiệm thử 15 ngày qua website Halozend bằng cách click vào link bên dưới.