Những xung đột, những khó khăn là điều bạn khó có thể tránh khỏi khi quản lý một dự án, dù dự án đó có quy mô lớn hay nhỏ. Để dự án được thực hiện và hoàn thiện, bạn không chỉ cần đến những người đồng hành đáng tin cậy và có năng lực, mà còn cần đến sự trợ giúp của một bộ công cụ quản lý toàn diện, thông minh. Có thể phần mềm quản lý dự án là sự lựa chọn dành cho bạn. Vậy phần mềm quản lý dự án là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Cùng Halozend tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Phan-Mem-Quan-Ly-Du-An

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Phần mềm quản lý dự án là phần mềm được xây dựng trên nền tảng SaaS (Xem thêm: Thế nào là phần mềm được xây dựng trên nền tảng SaaS), phần mềm này hoạt động trên web, được quản lý bởi nhà cung cấp và cho phép người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi thông qua Internet. Với phần mềm này bạn có thể quản lý toàn bộ hoạt động của dự án một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Những ưu điểm của phần mềm quản lý dự án

Nhung-Uu-Diem-Cua-Phan-Mem-Quan-Ly-Du-An

 • Quản lý tổng thể dự án: Bạn có thể giám sát và theo dõi một cách tổng thể quá trình thực hiện dự án: từ việc vạch ra kế hoạch, phân tầng các hạng mục và dự kiến các công việc, nguồn nhân lực cần có, theo sát tiến trình hoạt động, báo cáo,… Nhờ đó, bạn có thể quản lý tất cả các bộ phận, các công đoạn của dự án mà không cảm thấy rời rạc.
 • Quản lý đồng bộ: Là hệ thống làm việc tập trung nên tất cả chủ doanh nghiệp và nhân viên đầu tư đều làm việc trên một hệ thống duy nhất, điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình làm việc, đồng thời cũng có thể theo dõi được tiến độ dự án tới đâu, nhân viên nào quản ý để đốc thúc, hay ra quyết định nhanh chóng ngay trên phần mềm.
 • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Phần mềm chạy trên nền web, bạn có thể cập nhật vào hệ thống mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối Internet.
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Mỗi một dự án, một công việc lại có những đặc tính quy trình làm việc khác nhau. Để thuận lợi cho công việc của mỗi dự án, phần mềm có thể được tùy chỉnh để phù hợp hơn với các giai đoạn. Đây là một đặc điểm quan trọng, nổi bật hơn hẳn so với những phần mềm đóng gói sẵn khác, giúp cho doanh nghiệp không cần thay đổi quy trình vẫn có thể làm việc hiệu quả, quản lý tối đa công việc.

Những lợi ích của phần mềm quản lý dự án

Là công cụ cần thiết để một dự án vận hành hiệu quả và đạt được thành công. Bởi phần mềm hỗ trợ theo dõi mọi hoạt động từ hiệu suất công việc, duy trì ngân sách đến cải thiện giao tiếp giữa các cấp của dự án. Sau đây là những lợi ích của phần mềm quản lý dự án:

 • Minh bạch hóa quá trình giao việc – nhận việc giữa nhà quản lý và nhân viên, từ đó minh bạch hóa trách nhiệm.
 • Giúp nhà quản lý lên kế hoạch và giúp nhân viên cộng tác, làm việc tập trung trên một nền tảng duy nhất,

Nhung-Loi-Ich-Cua-Phan-Mem-Quan-Ly-Du-An

Tóm lại, lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý dự án có thể quan sát ở 2 góc độ:

Đối với nhân viên:

 • Nhìn thấy được tất cả công việc của mình, không sót việc.
 • Biết đâu là những việc cần ưu tiên.
 • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
 • Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Đối với người quản lý:

 • Thấy được tổng quan công việc và dự án của tất cả bộ phận.
 • Ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.
 • Sắp xếp, phân bổ nguồn lực (nhân sự + thời gian) một cách hiệu quả.
 • Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Sử dụng phần mềm để quản lý dự án, bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và chất lượng. Chính vì những ưu điểm vượt trội mà phần mềm mang lại nên hiện nay có rất nhiều công ty phần mềm nhảy vào cuộc đua cung cấp phần mềm. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý dự án Halozend – Giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp

Phan-Mem-Quan-Ly-Nhan-Su-Halozend

Hiện nay, Halozend được coi là nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp (phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,…) thông minh và tiện dụng nhất với giới làm ăn kinh doanh. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, mọi nhiệm vụ, thông tin cũng như khó khăn trong công việc đều có thể giải quyết ngay cả khi không có mặt tại nơi làm việc. Nếu bạn là một nhà quản trị mới chắc hẳn những phần mềm quản lý của Halozend sẽ là công cụ vô cùng cần thiết đối với bạn. 

Điều đặc biệt ở phần mềm quản lý dự án Halozend là có thể phát triển và xây dựng tính năng riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những điều giúp Halozend bỏ xa những đối thủ khác. 

Để người dùng có được trải nghiệm với phần mềm quản lý dự án của mình, Halozend cho phép khách hàng dùng thử miễn phí 15 ngày và không giới hạn tính năng.