Thư ngỏ

Thân chào quý Đối tác! EPAL Solution Corp và Halozend JSC với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và chuyển đổi số, Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về Thiết kế và lập trình Website chuyên nghiệp, Lập trính Ứng dụng di động (Native IOS & Android App) Phần mềm quản lý doanh nghiệp (Halozend Cloud SaaS ERP) và Phần mềm quản lý thu học phí

EPAL Solution & Halozend mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác quảng bá và mang các giải pháp chất lượng đến nhiều khách hàng hơn.

Điều kiện

Tất cả các Cá nhân & Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh liên quan đến Công nghệ hoặc có Khách hàng nhu cầu sử dụng Dịch vụ & Sản phẩm đều có thể đăng ký làm Công tác viên hoặc Đại lý của EPAL Solution và Halozend.

Quyền lợi

Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện với nhiều ưu đãi và chính sách tốt nhất.

  • Cơ hội kinh doanh tuyệt vời: Đại lý được bán lại toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà EPAL Solution & Halozend cung cấp để hưởng mức chiết khấu ưu đãi.
  • Trang bị bán hàng: Đại lý được sử dụng hệ thống Website, quy trình tư vấn và bán hàng và các hỗ trợ từ đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của EPAL Solution và Halozend.
  • Được chăm sóc toàn diện: Đại lý chỉ cần tập trung quảng bá sản phẩm và tìm kiếm Khách hàng, tất cả những vấn đề khác EPAL Solution và Halozend sẽ đảm nhận.

Chính sách và cách thức liên kết

Để biết thêm về cách thức hợp tác, quý đối tác vui lòng liên hệ hotline: 0888 869 300 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ. Rất vui khi được hợp tác cùng quý đối tác!