Khi nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo sự ra đời của rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp cần đầu tư công nghệ để chuẩn hóa quy trình làm việc của mình, phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ chính là chìa khóa vàng cho mỗi doanh nghiệp tối ưu hóa quản lý, đem đến hiệu quả làm việc cao. Bài viết ngày hôm nay Halozend sẽ cung cấp cho doanh nghiệp Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, giúp doanh nghiệp có thêm thông tin lựa chọn phần mềm phù hợp.

1. Tính năng cần có của phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏtop-3-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-2

Một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất phải đảm bảo được các chức năng cơ bản như:

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả thống kê được số lượng khách hàng, hiển thị danh sách khách hàng một cách khoa học trên phần mềm. Các thao tác với khách hàng được tối ưu thực hiện hiệu quả.
 • Quản lý bán hàng từ đơn hàng, báo giá, hợp đồng…
 • Quản lý nội bộ và các phiếu thu/chi trong doanh nghiệp
 • Quản lý kho hàng các hoạt động nhập và xuất kho
 • Quản lý dự án của doanh nghiệp, sắp xếp nhận sự thực hiển thị án hợp lý, thống kê báo cáo tiến độ dự án hoàn thiện.

2. Top phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

a. Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ Halozend

Được biết đến là một đối thủ dẫn đầu về cải tiến công nghệ, Halozend luôn đem đến cho khách hàng những phân hệ phần mềm tối ưu nhất về chức năng cũng như giao diện. Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp khách hàng tiến tới mục tiêu tối ưu hóa quy trình quản lý đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.top-3-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-3

 • Một số điểm nổi bật có thể kể đến trong phân hệ quản lý doanh nghiệp trên phần mềm như:

Quản lý khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất. Phân loại và đánh giá khách hàng. Truy xuất lịch sử khách hàng giao dịch.

Quản lý công việc:  Hỗ trợ gửi email, sms chăm sóc khách hàng theo mẫu tạo sẵn. Thông báo, nhắc nhở lịch hẹn và chăm sóc khách hàng định kỳ.

Quản lý nhân viên: Đánh giá hiệu quả nhân viên thông qua phễu khách hàng, công việc thực hiện. Quản lý nội bộ doanh nghiệp theo quy trình chuyên nghiệp.

Đồng bộ marketing: Đồng bộ thông tin khách hàng với các công cụ Email marketing, sms marketing. Dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing các trương trình khuyến mãi, tích điểm hoặc tặng voucher để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Quản lý nội bộ:  Hỗ trợ quản lý nội bộ doanh nghiệp trên phần mềm. Thêm và phê duyệt các dịch công tác, xin nghỉ, đề nghị thanh toán, giao việc và thu chi trực tiếp trên phần mềm.

Quản lý dự án: Quản lý dự án của doanh nghiệp bao gồm nhân sự tham gia dự án, tiến độ công việc trong dự án, tiến độ hoàn thành dự án, báo cáo thống kê đầy đủ…

Quản lý kho: Quản lý các hoạt động xuất/nhập kho, điều chỉnh kho và kiểm kho thường xuyên hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Quản lý bán hàng: Quản lý các hoạt động bán hàng từ lên đơn hàng, báo giá, hợp đồng… Chốt sale đơn hàng cho nhân viên.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm Halozend ERP

b. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworktop-3-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-1.

Facework là một phần mềm quản trị doanh nghiệp đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ từ kế toán, bán hàng đến nhân sự… Phần mềm Facework là bài toán hữu ích cho nhiều doanh nghiệp khi cần áp dụng ERP. Một số lợi điểm mà phần mềm quản trị doanh nghiệp Facework đem lại:

 • Chuẩn hóa thông tin hành chính, nhân sự
 • Thu thập, tiếp cận các thông tin quản trị
 • Ghi nhận thông tin đặt hàng của khách hàng
 • Giảm lượng hàng tồn kho
 • Hỗ trợ công tác kế toán chính xác hơn

c. Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ amis.vntop-3-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-4

Chúng ta không còn quá xa lạ đối với phân hệ phần mềm kế toán MISA, Misa với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán và thống kê dữ liệu. Bên cạnh đó, Misa cũng cho ra mắt phân hệ phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS. Một số tính năng quan trọng mà AMIS mang lại cho doanh nghiệp:

 • Tích hợp nhiều hệ thống quản trị khác nhau như: Kế toán, Nán hàng, Nhân sự…
 • Kết nối thông minh với phần mềm hóa đơn điện tử, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, hệ thống kê khai và nộp thuế
 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp

Qua bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất. Hỗ trợ quy trình quản lý đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Để xem thêm một số phân hệ phần mềm bổ ích khác của Halozend bạn có thể click vào link sau https://halozendsoft.com/tin-tuc/.