Sử dụng CRM điện toán đám mây giúp tăng cường hiệu quả và độ an toàn của dữ liệu. Nên rất nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng công nghệ này. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tiết kiệm khi sử dụng CRM điện toán đám mây

Sử dụng CRM điện toán đám mây ngoài việc thuận tiện trong công việc và lưu trữ. Còn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp như:

Giảm chi phí bảo trì thiết bị

Chuyển sang sử dụng CRM điện toán đám mây là hướng đi hiệu quả. Doanh nghiệp không còn chịu các chi phí bảo trì thiết bị. Chưa kể các chi phí thiết bị và vận hành như điện, máy lạnh. Chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ hằng tháng. Bạn cũng không cần phải đối phó với các vấn đề xảy ra khi sửa chữa các phần cứng bị trục trặc.

Không mất phí nâng cấp

Công nghệ càng trở nên tinh vi, việc nâng cấp càng trở nên thường xuyên. Sử dụng CRM điện toán đám mây là một phương pháp vô cùng tuyệt vời. Khi bạn làm việc với một nhà cung cấp phần mềm CRM  đáng tin cậy. Công nghệ sẽ được cập nhật liên tục và vượt trội nhất.

crm-dien-toan-dam-may

Tiết kiệm chi phí nhân sự

So với việc thuê nhân viên bảo trì phần cứng thường trực tại doanh nghiệp. Thì việc chọn một nhà cung cấp CRM điện toán đám mây sẽ tiết kệm hơn rất nhiều. Đội ngũ của họ sẽ lo liệu mọi việc bảo trì và sửa chữa các trục trặc xảy bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Tăng doanh thu với CRM điện toán đám mây

Thời gian lãng phí được tiết kiệm tối đa khi sử dụng CRM điện toán đám mây. Bởi bạn có thể truy cập phần mềm CRM tại mọi nơi, trên mọi loại thiết bị. Vì thế các hoạt động tiếp tục diễn ra mà không gặp trục trặc nào. Vậy nên bạn càng có thể tối ưu hóa thời gian của mình và thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

Epal cung cấp giải pháp Halozend CRM điện toán đám mây chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể xem thêm bảng giá dịch vụ cloud server tại Epal Solution.