Email Marketing hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Tại sao Email Marketing lại vẫn được nhiều người sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình đến vậy. Bài viết những ưu điểm của Email Marketing trong quảng cáo sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích mà nó có thể đem lại cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

email marketing efectivo
Ưu điểm của Email marketing trong Marketing Online

1. Tiết kiệm chi phí bằng cách email marketing 

Hiện nay Email Marketing có rất nhiều cách để thực hiện, đó là sử dụng các dịch vụ Email Marketing để gửi Email hàng loạt cho tất cả khách hàng. Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ Email marketing với giá dao động từ 150đ – 250đ/Email mở. Rõ ràng mức chi phí như vậy là quá rẻ so với việc bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác như truyền hình, SMS Marketing, in tờ rơi quảng cáo , …

2. Chủ động thực hiện gửi email hàng loạt

Chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã gửi đi được hàng nghìn Email

uu diem cua email marketing
Ưu điểm của Email marketing trong Marketing Online

Làm Email Marketing đồng nghĩa với việc bạn sẽ chủ động sử dụng dịch vụ của các bên cung cấp để tự gửi Email Marketing. Như vậy chắc chắn bạn sẽ chủ động hơn về thời gian so với việc bạn thực hiện quảng cáo bằng các phương tiện như truyền thông, báo chí hoặc phát tờ rơi vì hầu hết các phương tiện này bạn phải đầu tư khá nhiều về thời gian và tìm người thực hiện

3. Dễ dàng thống kê được kết quả

Đối với các kênh truyền thông khác, bạn cần một khoảng thời gian nhất định để có được kết quả. Tuy nhiên với Email Marketing, ngay sau khi thực hiện xong bạn đã có thể thống kê được kết quả trong một khoảng thời gian ngắn, đó là các số liệu về số lượng Email gửi, số lượng Email phản hồi lại, số lượt khách hàng liên hệ lại với bạn hay một vài số liệu thống kê khác tùy nhu cầu của từng người thực hiện chiến dịch.

Như vậy chỉ với 3 điều trên chúng ta đã có thể thấy được ưu điểm của Email Marketing so với các kênh quảng cáo khác. Email Marketing không chỉ có 3 ưu điểm trên mà còn rất nhiều ưu điểm khác. Có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo cực kì hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Hãy tận dụng triệt để các ưu điểm đó các bạn nhé.

 

Ngoài ra Halozen Soft còn chia sẻ một chuỗi 3 bài về chủ đề Email Marketing 0 đồng – hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể tham khảo thêm để áp dụng triển khai.