Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Đây là câu hỏi chúng ta thường nghe khi các doanh nghiệp chưa triển khai ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt đông kinh doanh của mình.

Thử nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng xem: quá trình Ghi chép, quản lý Sổ sách bán hàng, sổ sách nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng của từng mặt hàng, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo… Thật đấy! từng ấy công việc, bao nhiên nhân lực, thời gian, còn chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?

Còn bây giờ, Tôi cũng sẽ hỏi nhưng câu hỏi đấy có phần khác đi là: Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất với tôi? Bởi lẽ tất cả những công việc lúc trước phải mất hàng giờ, ngày, thậm chí cả tuâng và tốn rất nhiều công sức thì bây giờ tôi đã hoàn thành việc quản lý và kiểm kê trong tích tắc.

vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng
Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi là sử dụng đúng phần mềm quản lý bán hàng phù hợp vào mô hình kinh doanh của mình.

Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Những lý do khiến bạn PHẢI sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng một cách chi tiết:

– Tất cả phân đoạn từ quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, chăm sóc khách hàng hậu mãi… đều được quản lý một cách chi tiết và nhanh chóng đưa ra kết quả báo cáo chi tiết rõ ràng.

Quản lý bán hàng một cách nhanh chóng:

– Không còn phải tốn hàng giờ để kiểm kê sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từng kho, chưa kể là đa kho ở nhiều nơi cách xa nhau. Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Tính linh hoạt trong việc quản lý:

– Việc kinh doanh không phải lúc nào cũng ngồi yên một chỗ như nhân viên văn phòng, đi công tác là việc thường xuyên của một một người quản lý.

– Giải pháp hoàn hảo là phần mềm quản lý bán hàng Halozend có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị thông minh, bất cứ nơi nào bạn vẫn quản lý công việc một cách linh hoạt.

Tiết kiệm nhiều chi phí:

– So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một đầu tư thông minh. Bởi phần mềm quản lý bán hàng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh của mình như: Tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quản lý, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Xem chi tiết về: Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp của Halozend

Phần mềm quản lý bán hàng giúp được gì trong kinh doanh

1. Quản lý hàng hóa: Quản lý, phân loại hàng hóa theo nhiều thuộc tính khách nhau và cập nhật số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng xo với hàng hóa thực đang tồn tại kho.

2. Quản lý kho: Thống kê số lượng cụ thể của tất cả loại hàng hóa trong kho, không những chi 1 kho, mà còn thống kê đa kho ở bất cứ khu vực nào.

3. Chức năng bán hàng chuyên nghiệp: Giúp nhân viên bán hàng một cách nhanh chóng với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, Hỗ trợ bán hàng online và offline.

4. Quản lý đơn hàng: Thiết lập và lưu trữ đơn hàng nhanh chóng, quản lý đơn hàng ở nhiều phân đoạn giao hàng, đổi trả hàng hóa một cách chính xác và chuyên nghiệp.

5. Quản lý nhân viên kinh doanh: Phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức cần thiết để nhân viên phát huy tốt việc kinh doanh của mình như: Tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, thân thiết, và tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc của mình trong công việc.

6. Xem báo cáo chi tiết: Nhiều được nhiều loại báo cáo như: Báo cáo theo mặt hàng, báo cáo theo danh số bán theo ngày, tháng…, báo cáo theo chi nhánh (kho), báo cáo theo nhân viên, báo cáo theo kênh bán hàng, báo cáo trả hàng…

7.Quản lý và chăm sóc khách hàng hậu mãi: Lưu trữ thông tin khách hàng, xem lại nhật ký chăm sóc và mua hàng của khách hàng để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Xem chi tiết về: Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Halozend

Phần mềm quản lý bán hàng mang lại những lợi ích sau

1. Tiết kiệm thời gian của phần mềm quản lý bán hàng.

2. Tiết kiệm chi phí của phần mềm quản lý bán hàng.

3. Quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng của phần mềm quản lý bán hàng.

4. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý và chăm sóc khách hàng.

Giải pháp của phần mềm quản lý bán hàng

1. Bán hàng trên nhiều kênh bán hàng online

2. Quản lý tập trung trên phần mềm quản lý bán hàng

3. Tiết kiệm giời gian và công sức trong việc xử lý đơn hàng

4. Hệ thống báo cáo, thống kê hiệu quả

Xem thêm chi tiết về Giải pháp của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Halozend

Bạn mà một doanh nhân thì sao lại không trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Bạn được dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với 15 ngày cùng đội ngũ tư vấn và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Liên hệ để Halozend tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Halozend

Mã số thuế: 0313806493

Địa chỉ: 24 Đường số 18 KDC Sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM, VN

website: https://halozendsoft.com

Điện thoại: 0888 869 300

Email: [email protected]