Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Halozend là giúp doanh nghiệp phục vụ cho khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất: Quá trình quản lý bán hàng nhanh chóng là chính xác nhất, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Halozend muốn đem đến cho khách hàng của bạn một dịch vụ tốt nhất. Dựa vào tiêu chí đó Phần mềm quản lý bán hàng Halozend có những tính năng sau:

Bán hàng nhanh chóng – tiện lợi (Online – Offline)

Halozend cung cấp một phần mềm quản lý bán hàng với giao diện dễ dàng sử dụng và bán hàng một cách nhanh chóng. Quy trình bán hàng trải qua những bước tối giản như: chọn khách hàng – chọn hàng hóa – in hóa đơn.

 Tính năng bán hàng nhanh chóng của phần mềm quản lý bán hàng mang đến sự hài lòng từ khách hàng của bạn. Vì họ không cần phải xếp hàng chờ rất lâu cho việc nhận hóa đơn và thanh toán..

Xem thêm: Một số chức năng của phần mềm quản lý bán hàng

Tính của của phần mềm quản lý bán hàng Halozend
Tính của của phần mềm quản lý bán hàng Halozend

Quản lý chi tiết hàng hóa – đơn hàng

Đối với tất cả doanh nghiệp, phân đoạn quản lý hàng hóa nhập kho, tồn kho, xuất kho hoặc phân đoạn giao hàng rất quan trọng. Trên những nhu cầu thiết yếu đó Halozend cung cấp hệ thống quản lý hàng hóa một cách chi tiết đến từng ngày, giờ giúp bạn quản lý hàng hóa một cách hiệu quả và chính xác.

Tính năng quản lý chi tiết của phần mềm bán hàng giúp cho bạn quản lý tất cả hàng hóa một cách đơn giản, nhanh chóng kiểm kê được số lượng và mặt hàng bán chạy, hàng tồn kho để có thể đưa ra những chính sách kinh doanh hợp lý và hiệu quả.

Sử dụng dễ dàng – linh hoạt trên nhiều thiết bị

Sự linh hoạt luôn được người dùng ưu chuộng bởi mang đến hiệu quả cao trong công việc. Việc bán hàng không chỉ luôn luôn ngồi trên máy tính, phần mềm quản lý bán hàng Halozend tích hợp giao diện phần mềm bán hàng trên tất cả các thiết bị thông minh. Giúp cho bạn dễ dàng tương tác bán hàng. Hoặc quản lý hàng hóa trên chính thiết bị thông minh cá nhân của mình ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm chi phí

Tính năng tiết kiệm luôn được doanh nghiệp đánh giá rất cao. Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào mô hình kinh doanh, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí từ việc in ấn báo cáo, nhân sự quản lý và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quản lý nhiều phần đoạn kiểm tra, quản lý hàng hóa, phân đoạn bán hàng và giao hàng.

Tích hợp nhiều chức năng của phần mềm quản lý bán hàng

Không chỉ đơn giản là quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Halozend tích hợp nhiều chức năng như: Quản lý hàng hóa, kho, đơn bán hàng, nhân viên bán hàng, dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng, báo cáo thông minh đầy đủ và chi tiết.

Trên đây là một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng để hiểu rõ và chi tiết hơn. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Halozend

Mã số thuế: 0313806493

Liên hệ

Website: https://halozendsoft.com

Điện thoại: 0888 869 300

Email: [email protected]