Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn đang có rất nhiều khách hàng từ những vị trí nhiều ngành nghề khác nhau nên rất khó để kiểm soát hết được. Thay vì bạn phải quản lý và chăm sóc khách hàng bằng thủ công. Thì ngày nay các doanh nghiệp đã cải tiến và chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng để chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Việc sử dụng công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng công việc lớn. Đồng thời mang lại hiệu suất kinh doanh nhiều hơn một cách đáng kể. Với phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của Halozend thì bạn yên tâm làm chủ trong việc quản lý thông tin khách hàng. Và quản lý hoạt động chăm sóc khách hàng một cách đơn giản.

Xem thêm: Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả

quan-ly-cham-soc-khach-hang-hieu-qua
Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả

1. Quản lý khách thông tin khách hàng online

Thường thì quản lý thông tin cá nhân của khách hàng như: Tên công ty, họ tên người quản lý, website, số điện thoại, email, ghi chú, văn bản và cũng có thể nhiều hơn nữa.

Giúp cho nhân viên không những kiểm soát chính xác số lượng, thông tin khách hàng. Mà còn hỗ trợ nhân viên tương tác thường xuyên với nhiều khách hàng và biến họ trờ nên thân thiết hơn, tiềm năng hơn.

Quản lý thông tin khách hàng online thì thông tin được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây. Và được bảo mật rất an toàn không lo bị mất hay rò rỉ thông tin khách hàng.

Xem thông tin khách hàng, nhật ký chăm sóc, những bản hợp đồng, lịch hẹn nhanh chóng và tiện dụng. Chỉ cần bạn kết nối internet là bạn có thể biết thông tin cần thiết mọi lúc mà bạn muốn.

Ngoài ra nó cũng giúp bạn theo dõi dữ liệu giúp tạo ra các giao dịch đạt được nhiều lợi nhuận. Và việc theo dõi dữ liệu thông tin khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra nhưng quyết định chính xác và cần thiết.

quan-ly-cham-soc-khach-hang-hieu-qua3
Quản lý thông tin khách hàng

2. Hệ thống chăm sóc khách hàng

Đầu tiên là phải thu thập thông tin khách hàng như: thói quen, sở thích … để đưa cho họ những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với họ. Từ việc thu thập thông tin thì doanh nghiệp có thể biết được là khách hàng hài lòng hay không hài lòng về điều nào? Biết được khách hàng mong muốn gì từ doanh nghiệp mang đã lại cho họ.

Tham khảo các ý kiến từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên. Vì đó là những ý kiến quý báu giúp cho dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Giúp doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn trong hệ thống chăm sóc khách hàng của mình.

Xem thêm Tính năng của hệ thống CRM