Tiếp tục chuỗi bài về hướng dẫn sử dụng phần mềm Halozend CRM. Sau khi đã khai báo các danh mục, và tiến hành thêm cũng như import danh sách khách hàng. Bài viết này Halozend sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một nội dung chăm sóc khách hàng. Nó giống như việc bạn lưu trữ lại một lịch sử giao dịch với khách hàng. Nhưng Halozend hỗ trợ bạn các tính năng đặt hẹn, phân loại nhóm chăm sóc khách hàng.

Thao tác tạo chăm sóc khách hàng:

Bước 01: Mở popup nhập nội dung chăm sóc. Có 2 cách:

– Cách 01: Click vào biểu tượng “Trái tim” phía tay phải của khách hàng đó.

– Cách 02: Click chọn khách hàng, và bấm “Chăm sóc”.

Bước 02: Nhập các thông tin cần thiết.

Chú ý:

– Gọi điện: Có hai loại gọi điện là gọi đi và gọi đến. Mục đích để xác định mức độ tiềm năng, cần thiết của khách hàng.

– Đặt hẹn: Có hai loại đặt hẹn là gặp mặt và gọi điện. Mỗi loại sẽ có một bảng lịch hẹn riêng. Để nhắc nhở người dùng đúng công việc.

– Chốt sale: Khi tích vào mục này, nghiễm nhiên phần mềm hiểu đây là thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ. Kết thúc quy trình sale. Sử dụng để tính số ngày trung bình chốt sale của khách hàng.

Video hướng dẫn thêm chăm sóc khách hàng:

Trên đây là các thao tác và giải thích cho việc tạo chăm sóc khách hàng trên phần mềm Halozend CRM. Khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách tạo chăm sóc khách hàng. Có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật Halozend. Theo số hotline 089 898 5620 hoặc chat với nhân viên tư vấn trên website.

Xem thêm: Cách thêm mới khách hàng trên phần mềm Halozend CRM