Sau bước khai báo các danh mục như bài hướng dẫn trước đó. Hôm nay Halozend sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và import khách hàng trên phần mềm Halozend CRM. Halozend CRM được thiết kế với giao diện khá thân thiện và dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi sử dụng, hãy gọi cho Halozend để được hỗ trợ nhé!

Hướng dẫn thêm mới khách hàng

Để thêm mới khách hàng, bạn vào phần Danh sách khách hàng và chọn Thêm mới. Điền đầy đủ các trường thông tin của khách hàng. Lưu ý: Các phần có dấu * là phần bắt buộc nhập. Halozend CRM quy định các khách hàng không được trùng Mã khách hàng, Số điện thoại và Email. 

Giải thích thêm các thông tin:

  • Ghi chú: Dùng để nhập ghi chú chung cho khách hàng.
  • Ngày ghi chú: Khi ngày hiện tại vượt quá ngày ghi chú, khách hàng đó sẽ báo đỏ. Thường được dùng để ghi chú các thời hạn như hợp đồng bảo trì, hợp đồng tên miền, hosting, v.v..

Hướng dẫn import danh sách khách hàng từ excel

Khi chuyển khách hàng từ phần mềm trước đó hoặc đang lưu trữ trên drive excel. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu được cung cấp sẵn để import khách hàng trên phần mềm Halozend CRM. Công việc khá dễ dàng, chỉ cần sắp xếp các cột dữ liệu theo mẫu tương ứng. Halozend CRM sẽ cập nhật danh sách khách hàng và thông báo các khách hàng không được cập nhật. Để bạn có phương hướng xử lý thích hợp như nhập tay hoặc sửa chữa file lại. Halozend CRM có thể cập nhật một lúc lên đến 10.000 khách hàng trong thời gian vài giây.

Xem video hướng dẫn import danh sách khách hàng: