Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng từ cái nhìn của những doanh nghiệp đã áp dụng thành công. CRM Là hệ thống phần mềm dễ dàng sử dụng và là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, tối ưu cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tuy vậy, quy trình triển khai của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM trải qua đầy đủ các giai đoạn.

Như thế, khi áp dụng vào hệ thống thực tế của doanh nghiệp mới phát huy được thế mạnh, tính năng và hiệu quả đối với từng doanh nghiệp.

Quy trình triển khai của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM

Quy trình triển khai được trải qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tiếp cận yêu cầu và khảo sát hệ thống hiện tại của doanh nghiệp.

– Ở giai đoạn đầu tiên này: Chúng ta cần biết được yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn khi áp dụng giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng CRM vào hệ thống.

– Tiếp đến, không chỉ là nhu cầu của doanh nghiệp. Công Ty Cổ Phần Halozend cần khảo sát hệ thống đang hoạt động của doanh nghiệp. Dựa trên những tính năng sẵn có hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng crm. Các nhân viên kỹ thuật sẽ định hình hướng phát triển và đưa ra giải pháp . Nhằm tối ưu hệ thống của doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quy trình triển khai phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM

Phan-mem-qan-ly-cham-soc-khach-hang

Giai đoạn 2: Tư vấn giải pháp để áp dụng cho doanh nghiệp.

– Sau khi đã khảo sát thông tin thực tế tại doanh nghiệp cùng đường hướng phát triển. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với tính đặc thù ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Từ những chức năng cơ bản sẵn có của phần mềm CRM, sẽ xây dựng các chức năng phù hợp với đặc thù công việc của từ mô hình ngành nghề của doanh nghiệp. Giải pháp triển khai phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất là tối ưu theo chuẩn đặc thù của từng doanh nghiệp.

Giai đoạn 3: Triển khai phần mềm CRM vào hệ thống và đào tạo.

– Đối với bản đóng gói: Bản đóng gói phù hợp với từng chuyên nghành của nghiệp sẽ được hoàn thành triển khai từ 3-5 ngày.

– Đối với bản chi tiết theo quy trình của doanh nghiệp: Đối với dự án xây dựng chi tiết theo quy trình đặc thù của doanh nghiệp sẽ có bản kế hoạch thực hiện chi tiết và thời gian xây dựng cũng dựa vào độ phức tạp của những tính năng đặc thù.

– Sau khi đã triển khai hoàn thành vào hệ thống của doanh nghiệp. Nhân viên của doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên phần mềm.

Giai đoạn 4: Nhiệm thu và bảo hành.

– Sau khi hoàn thành triển khai phần mềm vào hệ thống. Tất cả các phát sinh sẽ được chỉnh sửa ở dạng bảo hành của dịch vụ.

– Để phát huy hiệu quả tối đa dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng từ doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ cùng Halozend để xây dựng Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của mình ngay hôm nay.

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Halozend

Mã số thuế: 0313806493

Liên hệ

Điện thoại: 0888 869 300

Email: [email protected]