Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh với hình thức online và offline áp dụng rộng rãi và thông dụng. Bởi lẽ vì những chức năng của phần mềm quản lý bán hàng đã góp phần đắc lực cho sự thành công của họ.

Tuy phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng rất nhiều, nhưng quy trình triển khai phần mềm quản lý bán hàng phải được thực hiện đúng từng bước thì mới có thể phát huy được hết tính năng của phần mềm quản lý bán hàng.

Quy trình triển khai của phần mềm quản lý bán hàng Halozend

Quy trình triển khai phần mềm quản lý bán hàng trải qua các giai đoạn sau:

Quy trình triển khai của phần mềm quản lý bán hàng
Quy trình triển khai của phần mềm quản lý bán hàng

Giai đoạn 1: Thu thập yêu cầu và khảo sát những chức năng phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp.

Thu thập yêu cầu là quá trình trao đổi và tìm hiểu doanh nghiệp cần phần mềm quản lý bán hàng để quản lý những gì? Yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra?.

Sau quá trình khảo sát không chỉ là những yêu cầu của doanh nghiệp mà Halozend còn phân tích và định hướng phát triển thêm những giải pháp tối ưu dựa trên những hoạt động hiện tại của doanh nghiệp để phát huy hiệu quả tốt nhất khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: Phân tích và tư vấn giải pháp hiệu quả để áp dụng cho doanh nghiệp.

Khi đã khảo sát thực tế tại doanh nghiệp, dựa vào những phân tích chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh, không chỉ là những chức năng tích hợp sẵn trên phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi luôn xây dựng thêm nhiều chức năng mới mang tính đặc thù phù hợp của từng ngành nghề của doanh nghiệp.

Giai đoạn 3: Triển khai phần mềm quản lý bán hàng vào hệ thống của doanh nghiệp.

 

Quy trình triển khai của phần mềm quản lý bán hàng 2
Triển khai phần mềm quản lý bán hàng vào hệ thống của doanh nghiệp.

 

Triển khai bản đóng gói:

Khi bản đóng gói đã phù hợp với doanh nghiệp thì sẽ được triển khai từ khoảng 3-5 ngày sau khi đã hợp đồng, thời gian này còn có thể lâu hơn dựa vào vị trí địa lý của chúng tôi và quý doanh nghiệp.

Triển khai theo tính đặc thù của doanh nghiệp:

Đối với những tính năng cần được xây dựng theo tính đặc thù của doanh nghiệp sẽ có bản kế hoạch chi tiết về những chức năng cũng như thời gian để hoàn thành, trong trường hợp này thời gian cũng còn tùy thuộc vào độ phức tạp của những chức năng đặc thù cần xây dựng.

Sau quá trình hoàn thành triển khai phần mềm quản lý bán hàng vào hệ thống của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn nhân viên sử dụng trực tiếp trên trên phần mềm.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu phần mềm và bảo hành.

Sau quá trình hoàn thành triển khai phần mềm sử dụng vào hệ thống của doanh nghiệp tất cả các phát sinh sẽ được feedback ở dịch vụ bảo hành.

Để tính hiệu quả được phát huy tối đa, mời quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Halozend để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn với thông tin sau

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Halozend

Mã số thuế: 0313806493

Liên hệ

Website: https://halozendsoft.com

Điện thoại: 0888 869 300

Email: [email protected]