Mục đích của phần mềm CMR là để hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao chất lượng về dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng, bênh cạnh đó còn giúp cho nhân viên và người quản lý làm việc một cách khoa học và hiệu quả hơn.

Sau đây là một số mục địch mà phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cần đạt được.

Mục Đích Của Phần Mềm Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng Halozend CRM

 

Mục đích Quản lý khách hàng hiệu quả nhất.

Phần mềm CRM là công cụ giúp cho doanh nghiệp lưu trữ khách hàng một cách đầy đủ thông tin và chi tiết nhất, không những thế, CRM giúp cho doanh nghiệp phân tích và phân loại nhóm khách hàng tiềm năng.

Mục đích của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
Mục đích của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng

Mục đích Chăm sóc khách hàng bằng dịnh vụ tốt nhất.

Phần mềm CRM khi áp dụng thành công vào doanh nghiệp, sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng chính sách, kế hoạch để tăng chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu và hiệu quả nhất.
Không những nhận được sự hài lòng của khách hàng, mà còn tạo mối liên hệ thân thiết và cơ hội bán hàng về sau dựa trên dịch vụ chăm sóc chu đáo của doanh nghiệp

 

Mục đích Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Phần mềm CRM không chỉ đơn giản là giúp cho nhân viên dễ dàng lưu trữ và truy vấn thông tin của khách hàng, mà còn luôn phát triển công cụ liên quan đến khách hàng như: Hỗ trợ nhân viên marketing tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phần mềm CRM Online do Halozend phát triển cung cấp giải pháp Email marketing và Sms marketing.

Mục đích Tăng doanh thu từ khách hàng cũ

Những điều doanh nghiệp cần quan tâm để tăng doanh thu từ khách hàng cũ.

Phân loại nhóm khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp: Từ những nhóm đó cần có những kế hoạch để remarketing, chủ động liên hệ tư vấn và giới thiệu sản phẩm mới cho những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp.

Duy trì mối liên hệ với khách hàng thường xuyên: Thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng cũ đã trở thành khách hàng thân thiết và chỉ ưa dùng sản phẩm của doanh nghiệp do họ có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt.

Tránh những điều khách hàng không thích khi mua hàng: Giá sản phẩm quá cao, thái độ của nhân viên bán hàng, không có thông tin chăm sóc hậu mãi…

Hỗ trợ khách hàng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp: Khi doanh nghiệp đã đáp ứng được sản phẩm cần thiết đến với khách hàng, qua sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ tốt, doanh nghiệp hãy gợi ý, hỗ trợ khách hàng giới thiệu sản phẩm cho người thân bạn bè cùng sử dụng. Đây là cách để kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng co doanh nghiệp.

Mục đích hỗ trợ nhân viên và người quản lý làm việ hiệu quả hơn.

Đối với nhân viên: Là những người sử dụng phần mềm CRM có thể quản lý công việc mình cần làm và dễ dàng cung cấp dịch hoặc triển khai một kế hoạch chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Đối với người quản lý: Người quản lý luôn kiểm soát được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, luôn chủ động giám sát tiến trình và hiệu quả của mọi kế hoạch đã và đang triển khai nhằm phục vụ khách hàng. Không những thế, người quản lý còn có thể đánh giá được tính hiệu quả công việc của nhân viên cách tức thời, từ đó người quản lý sẽ có kế hoạch hỗ trợ cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

Một số bài viết liên quan về phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của Halozend Soft

Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM

Tính năng của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Halozend CRM