Việc soạn và gửi email cho khách hàng tốn khá nhiều thời gian. Chưa kể các sai sót trong quá trình soạn. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc của bạn và nhân viên. Rất may là Halozend CRM có cơ chế tạo và gửi email theo mẫu trên phần mềm. Công việc khá đơn giản là bạn chỉ việc tạo các email với nội dung chuẩn, chèn các biến như: Tên khách, email, .. Và chọn người cần gửi. Phần mềm sẽ tự lấy thông tin khách hàng, điền vào email. Sau đó gửi vào hộp thư của khách hàng. Trường hợp email khách hàng của bạn đã được đăng ký từ Mail Chimp, khả năng vào inbox dường như là 100%. Dễ dàng tạo các chiến dịch email marketing gần như là miễn phí với data chất lượng.

Thao tác tạo email theo mẫu

Muốn tạo và gửi email theo mẫu thì trước hết cần phải tạo email mẫu. Để tạo email mẫu, bạn thao tác như sau:

Bước 01: Vào phần Hệ thống chọn mục Email và bấm thêm mới.

Bước 02: Điền thông tin email cần gửi.

Chú ý: đối với các nội dung cần hiển thị thông tin khách hàng, bạn điền các trường giá trị bên tay phài. Tên mail sẽ là tiêu đề của email.

Bước 03: Lưu email

Vậy là đã tạo xong email mẫu. Bạn có thể sử dụng email này để gửi cho khách hàng như phần bên dưới đây.

Thao tác gửi email theo mẫu có sẵn

Sau khi tạo được các email mẫu, để gửi email theo mẫu này đi cho khách hàng. Bạn stick chọn khách hàng và bấm vào Mail để mở chế độ gửi email. Chọn email cần gửi và bấm Gửi. Ngay lập tức email của bạn sẽ được gửi đến khách hàng.

Video thao tác tạo và gửi email theo mẫu:

Trên đây là hướng dẫn thao tác tạo và gửi email theo mẫu có sẵn trên phần mềm Halozend CRM. Trường hợp bạn vẫn chưa thể thao tác có thể gọi đến hotline 0888 869 300 hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn.