Khá nhiều khách hàng gặp vấn đề khi đăng nhập Halozend CRM phiên bản demo. Hãy cùng Halozend tìm hiểu nguyên nhân và cách đăng nhập Halozend CRM đối với phiên bản demo nhé!

Nguyên nhân

Phiên bản demo được tạo ra với tên miền phụ, có dạng tendemo.myhalozend.com. Sử dụng để khách hàng trải nghiệm tính năng của phần mềm. Với việc sử dụng tên miền phụ, và chưa được kích hoạt bảo mật tên miền.

Tim hiểu thêm: Bảo mật tên miền SSL là gì?

Chính vì thế nên khi đăng nhập, trình duyệt sẽ không thể gọi tiêu thức https. Và gây ra tình trạng thông báo không thể truy cập website vì lỗi bảo mật. Vậy đâu là cách để đăng nhập trong trườn hợp này?

Lỗi đăng nhập Halozend CRM

Cách đăng nhập Halozend CRM

Để đăng nhập Halozend CRM trong trường hợp này. Bạn mở trình duyệt ẩn danh bằng các cách sau:

Cách 01: Vào phần công cụ trình duyệt và chọn “Mở trình duyệt ẩn danh“. Tiếng Anh (đối với Google Chrome) là New Incognito Windows.

Cách 02: Tại trình duyệt đang sử dụng, bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N. Tổ hợp phím này được dùng trong khá nhiều trình duyệt khác nhau.

Sau khi mở trình duyệt ẩn danh, bạn nhập đường dẫn phần mềm và đăng nhập như các ứng dụng thông thường khác.

Làm sao để giải quyết?

Trường hợp khách hàng sử dụng Halozend CRM gói cá nhân (tiết kiệm) thì vẫn đăng nhập bằng cách này. Hoặc có thể đầu tư một tiên miền khác để trỏ về source phần mềm. Giá tên miền hiện tại chỉ khoảng 200k-300k/tên miền quốc tế.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm chăm sóc khách hàng Halozend CRM

Đối với trường hợp khách hàng sử dụng các gói cao cấp hơn sẽ được miễn phí tên miền. Và đăng nhập Halozend CRM theo một cách thông thường.