Halozend Soft chuyên cung cấp giải pháp và triển khai Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàngPhần mềm CRM

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và mang lại doanh thu cao hơn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Phần mềm quản lý bán hàng, giải pháp tối ưu để quản lý mọi phân đoạn bán hàng của doanh nghiệp như: Quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý và chăm sóc khách hàng, thống kê báo cáo một cách nhanh nhất, chi tiết nhất.

halozend soft

 

VÌ SAO LẠI CHỌN HALOZEND SOFT?

Với chúng tôi, sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của Halozend Soft. Trong mỗi dự án dù là nhỏ nhất, Halozend Soft đều nổ lực hết mình, sao cho mọi khách hàng đều hài lòng nhất khi đến và làm việc với chúng tôi.
Kinh nghiệm, năng lực và sự nhiệt tình chính là ba yếu tố giúp đội ngũ của Halozend Soft chinh phục mọi khách hàng của mình dù là khó tính nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường kinh doanh cùng bạn.

LẤY KINH NGHIỆP LÀM NỀN TÀNG PHÁT TRIỂN

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng lập trình và thiết kế đồ họa, khách hàng của Halozend Soft, bao gồm cả trong và ngoài nước, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
Tuy vậy, tinh thần không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm mới chính là yếu tố giúp đội ngũ của Halozend Soft luôn tự tin hoàn thành mọi dự án.

KHÔNG DỪNG LẠI ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG

Luôn tỉ mỉ, cẩn thận, với mỗi sản phẩm của mình, Halozend Soft đều toàn tâm và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn. Chúng tôi sẽ không dừng lại đến khi khách hàng thật sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Phan-Mem-Cham-Soc-Khach-Hang

NHIỆT TÂM VÀ NHIỆT TÌNH ĐỂ CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Qua kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho khách hàng, Halozend Soft nhận ra rằng yếu tố khách hàng luôn mong muốn từ nhà cung cấp đó chính là sự “Hỗ trợ”. Nhưng rất ít nhà cung cấp để ý và có các chính sách “hỗ trợ” khách hàng sau khi hoàn tất dự án.
Luôn nhiệt tình và nhiệt tâm, đội ngũ của Halozend Soft luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết kể cả trong quá trình triển khai dự án và cả khi dự

================================================

Sản phẩm của HalozendSoft:

1. Phần mềm quản lý khách hàng

2. Phần mềm CRM

================================================

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Halozend

Mã số thuế: 0313.806.493

Liên hệ

Điện thoại: 0888 869 300

Website: https://halozendsoft.com

Email: [email protected]