Trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng kiếm tiền online có vẻ rất nở rộ. Có người kiếm được 10 triệu/tháng, có những người kiếm 20 triệu, cũng có người tới 50 triệu mỗi tháng. Đó là sự thật nhưng nó cũng không phải dễ dàng mà có nhiều tiền như vậy. Điều đó phải tùy thuộc vào năng lực bản thân và xu hướng kiếm tiền.

Nếu bạn đang đi làm một ngày 8 tiếng, còn dư nhiều thời gian và muốn cải thiện thu nhập. Cũng như thích làm chủ chính mình thì 5 ý tưởng kiếm tiền trên mạng uy tín dưới đây có thể sẽ phù hợp với bạn.

1. Trả lời khảo sát trên mạng

Đây là hình thức đơn giản nhất. Bạn có thể kiếm tiền trên mạng bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trên internet. Cách kiếm tiền này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cách thức làm rất đơn giản, chỉ cần điền vào form khảo sát online dựa trên các câu hỏi có sẵn. Khi hoàn thành một cuộc khảo sát bạn sẽ được trả một khoản tiền. Đó có thể là phiếu quà tặng hoặc tiền mặt. Bạn có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi tại nhà để hoàn thành những mẫu khảo sát online này để kiếm thêm khoản tiền thu nhập hiệu quả.

Kiếm tiền nhanh bằng cách trả lời khảo sát trên mạng

2. Đánh máy – Gõ captcha

Gõ captcha kiếm tiền là một trong các hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất đòi hỏi phải kiên trì. Hình thức này còn gọi với cái tên khác như nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền… Các trang web cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức gõ captcha này. Hiện tại thì một số trang web trả cho bạn 0.45$ cho 1000 lượt captcha. Theo như nhiều người từng làm thì chỉ sau một khoảng thời gian, khi quen việc bạn có thể gõ captcha đạt tới tốc độ là 1000 – 1200 captcha/ giờ. Một khoản thu nhập kha khá so với việc rảnh rỗi xem phim đúng không nào.

Nhập liệu kiếm tiền online miễn phí tại nhà

Các hình thức kiếm tiền online đơn giản tại nhà

3. Chia sẻ link rút gọn

Rút gọn link kiếm tiền là một trong những hình thức kiến tiền online đơn giản. Bởi vì bạn không cần đầu tư website hoặc làm nội dung cầu kì. Tất cả những gì bạn cần làm là rút gọn link bạn muốn chia sẻ (tài liệu, phim ảnh, phần mềm…) và bắt đầu kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự sáng tạo, kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng.

Gần đây, trang rút gọn link kiếm tiền với mức cao nhất thị trường 2,5$/1000 lượt xem từ Việt Nam. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể kiếm 100$/tháng nhờ rút gọn link.

Rút gọn link kiếm tiền đơn giản tại nhà

4. Đặt quảng cáo Goolge

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập vào website của bạn  thì giá quảng cáo đặt tại web càng cao. Thu nhập thụ động từ vài trăm đến vài ngàn đô la một tháng là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

Cách thiết kế một website đơn giản bằng wordpress

Kiếm tiền với google adsense như thế nào?

Các hình thức kiếm tiền online đơn giản tại nhà 2

5. Tiếp thị liên kết

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho nó. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 100%. Việc cần làm là phải thiết kế một website chuyên nghiệp, và quảng bá nó với nội dung bạn yêu thích.

Trên đây là 5 gợi ý cách kiếm tiền trên mạng mới nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được một ý tưởng kiếm tiền phù hợp và thành công với mình.