Ngoài kiến thức thực tế cũng như kiến thức cá nhân, những cuốn sách có thể giúp dân sales nhanh chóng làm chủ tình huống và tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm được tốt nhất. Các chủ doanh nghiệp và các nhân sales chỉ cần đọc 5 cuốn sách về bán hàng hay nhất về bán hàng dưới đây là có thể thay đổi công việc kinh doanh của mình.

1. “Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng (Get Cilients Now)

Nếu đã sẵn sàng gia tăng số lượng khách hàng thì Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là cuốn sách mà bạn cần đọc!

5-cuon-sach-ban-hang

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Tải pdf: Biến bất kỳ ai thành khách hàng

2. Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet

Được xây dựng dựa trên 10 kỹ năng quan trọng đối với chu trình bán hàng, cần thiết, dễ học, quy trình đơn giản, từng bước trong Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet sẽ giúp bạn:

– Đánh bại “sự tê liệt kinh doanh” – một lần và mãi mãi!

– Học cách diễn đạt ngắn gọn nhằm nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng!

– Đặt những câu hỏi bộc lộ nhu cầu thật sự của khách hàng!

– Thăm dò, vượt qua những trở ngại và “người gác cổng” để đến được với người ra quyết định và khách hàng tiềm năng!

– Dành nhiều thời gian hơn vào việc bạn làm tốt nhất – bán hàng – và giảm thiểu những công việc tẻ nhạt, không đem lại lợi nhuận.

– Biến thất bại thành thành công và doanh số!

Tải pdf: Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet

3. Vua bán lẻ

Vua bán lẻ giới thiệu mô hình “Những Cái Nhất” giúp nhà bán lẻ thành công trong lĩnh vực của mình.

5-cuon-sach-ban-hang

Mô hình “Những Cái Nhất” hướng dẫn các nhà lãnh đạo cách đưa công ty mình trở thành công ty giỏi nhất. Trong một trong năm khía cạnh chủ đạo sau: phân chia thị trường (lớn nhất), giá cả (rẻ nhất), thị hiếu (thời trang nhất), dịch vụ khách hàng (dễ dàng nhất), và tốc độ dịch vụ (nhanh nhất). Tạo dựng vị trí dẫn đầu trong một trong năm khía cạnh trên. Là bí quyết thành công của Wal-Mart, Kohl’s, Target và nhiều nhà bán lẻ thành công khác.

Tải pdf: Vua bán lẻ

4. Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên Internet như thế nào

Bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet. Dù từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại. Dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh.

Bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn. “Tôi đã kiếm một triệu đô trên Internet như thế nào và bạn cũng có thể làm như thế ” là cuốn sách đầu tiên của tác giả. Diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam.

Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới).

Tải pdf: Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên Internet như thế nào

5. Cỗ máy bán hàng tối ưu

Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới. Cuốn sách sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm. Nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng. Lần lượt, từng chiến lược bán hàng được đưa ra như những khớp răng cưa nối kết các phần của cỗ máy bán hàng:

– Chiến lược 1: Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú.

– Chiến lược 2: Xây dựng những tiêu chuẩn cao hơn và tiến hành đào tạo thường kỳ.

– Chiến lược 3: Tổ chức những buổi hội thảo hiệu quả. … Tập trung, kiên định và tính kỷ luật.

Tải pdf: Cỗ máy bán hàng tối ưu

Xem thêm: 8 công cụ quản lý fanpage khi bán hàng trên facebook