blog

Hãy lựa chọn Phần mềm email marketing phù hợp nhất

Phần mềm quản lý bán hàng

Tôi chia sẻ với bạn một trong những lời nói dối tai hại trong marketing ở Việt Nam

Email Marketing không hiệu quả vì người Việt không có thói quen mở email

Không nên dùng các phần mềm Email Marketing bởi vì chúng là spam

Thứ nhất, email marketing rất hiệu quả, phải nói là cực kỳ hiệu quà. Hiện nay ở Việt Nam có nhiều người mà tôi biết kiếm được rất nhiều tiền từ việc sử dụng email marketing trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

Thứ 2, đây là một sai lầm nghiêm trọng. Có thể hiểu những người sử dụng phương cách này không phải là dùng email marketing. Họ mua một đống danh sách email về và dùng phần mềm gửi spam hàng loạt. Đây là một hình thức phổ biến trước đây và hiện này thì có nhiều người cũng đang sử dụng nó. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng, đây không phải là Email Marketing.

Phần mềm gửi email hàng loạt vào inbox 100%

Email Marketing là marketing bằng email, là chăm sóc khách hàng bằng email. Và những email này được khách hàng đón nhận, mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Bạn phải làm sao cho khách hàng luôn mong chờ bạn dùng email để chăm sóc họ. Bạn phải làm được điều đó, còn không bạn sẽ thất bại, bạn sẽ lãng phí thời gian và nổ lực gửi email theo cách mà bạn không nên làm

phan-mem-email-marketing-02
phan-mem-email-marketing-02

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gì về việc sử dụng phần mềm Email marketing

Những gì bạn sẽ học :

Tại sao Email marketing lại rất quan trọng

Làm thế nào để chọn những phần mềm email marketing tốt nhất cho bạn

Các tính năng chính và những tùy chọn của những dịch vụ email marketing lớn nhất trên thế giới

Những đối tượng nào sẽ sử dùng đúng với dịch vụ email marketing phù hợp với đối tượng đó

Tại sao email marketing lại rất quan trọng

Email marketing rất cần thiết trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến, kinh doanh online. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích mà không có bất kỳ hình thức tiếp thị nào có được.

Một sự giao tiếp không giới hạn : Bạn có thể liên lạc với khách hàng của mình tại bất kỳ thời gian nào trong ngày, ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ bằng vài cái nhấp chuột. Và điều tuyệt vời nhất là khách hàng của bạn luôn mong muốn bạn làm điều đó.

Xây dựng mối quan hệ: Cho dù bạn là một bloger, một doanh nghiệp lớn, hoặc gửi email từ cả nhân bạn. Bằng cách gửi email thực sự có giá trị đến khách hàng, bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với họ. Cho dù việc này là hoàn toàn tự động.

Có được nhiều Traffic: khi bạn có được một danh sách email nghĩa là có nhiều người biết đến và nhiều người đến trang web của bạn. Mỗi khi bạn gửi email, họ sẽ mở email, click vào link và vào website của bạn. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới, mỗi mũi tên là một lần email được gửi đi

Hãy lựa chọn Phần mềm email marketing phù hợp nhất

Nếu website, blog của bạn là nơi bạn kết nối với mọi người, và bạn luôn cung cấp những giá trị, nội dung liên quan nhu cầu và xây dựng mối quan hệ với họ thì họ sẽ luôn ở đó để mua hàng từ bạn. Đó là lý do tại sao email marketing thực sự quan trọng.

Top 3 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

  • Bài viết liên quan